[HOT] Tưng bừng mua sữa Friso và Aptamil chính hãng với giá ưu đãi tại Lazada

sữa aptamil chính hãng

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại sữa thật giả cũng không thể nhận ra được: Bao bì bắt mắt, xuất xứ nước ngoài,… đây là những gì mà các mẹ Việt Nam thường quan tâm, vì nó liên quan trực tiếp đến sức khỏe và phát triển của bé. Thế nhưng, nếu không tìm hiểu kỹ lưỡng khi mua sẽ gây ra những tác hại không mong muốn cho con mình. Vậy, làm sao để phân biệt giữa hàng giả và hàng chính hãng giúp đảm bảo sức khỏe cho con mình? Đó là điều mà nhiều mẹ rất quan tâm hiện nay.

Hiểu được những lo lắng này, và cũng trải qua giai đoạn tìm hiểu thông tin về sữa khi mua cho bé ở nhà, mình viết bài này để chia sẻ cho các mẹ cách phân biệt sữa giả và sữa chính hãng trên thị trường, cũng như tham khảo một vài nơi bán sữa chính hãng mà mình biết nhé! Mình đã giới thiệu cho nhiều chị em hàng xóm và họ cảm thấy khá hài lòng. Các mẹ quan tâm có thể tham khảo dưới đây nha. 😀

Để phân biệt sữa giả và sữa chính hãng trước tiên bạn nên nhìn nhãn mác bên ngoài để phân biệt. Sữa chính hãng sẽ có nhãn mác và logo được in bên dưới, có ghi ngày sản xuất và hạn sử dụng,… rất cụ thể nha. Nhưng nhiều mẹ hỏi thêm vậy có cách nào khác để phân biệt không? Vì bao bì giả nhìn giống hàng chính hãng lắm? Thì mình xin trả lời là có nha. Đó là phân biệt bột sữa bên trong nha. Sữa chính hãng khi mở nắp ra sẽ có mùi thơm, màu vàng nhạt và rất mịn, còn sữa giả sẽ không như vậy. Và mẹ nào kỹ hơn có thể bỏ một muỗng bột vào nước nguội để thử nha. Sữa giả bột sẽ lắng xuống và tan rất nhanh (không cần khuấy cũng tan nữa), còn sữa chính hãng để một thời gian vẫn nổi lên trên và không tan (chỉ tan khi khuấy thôi).Đó là cách phân biệt sữa chính hãng và sữa giả.

Vậy nhiều mẹ còn đặt ra câu hỏi là khi đi mua rất ít khi mình biết được chất lượng sữa bên trong thì làm sao đây? Cái này thì mình cũng đã thắc mắc và mình nghĩ: Thay vì phải cố gắng phân biệt sữa thật, sữa giả thì giải pháp tốt nhất là nên tìm nơi uy tín mà mua 😀. Có lần tình cờ đọc thông tin trên trang Lazada.vn thì tại đây họ đã có nhiều cuộc khảo sát chứng minh hàng chính hãng nên mình yên tâm mua ở đây. Đặc biệt là hai hãng sữa Friso và Aptamil là hai hãng sữa hàng nhập chính hãng nhưng lại có giá ưu đãi lớn. Tai nghe không bằng mắt thấy, mình đã tìm hiểu và đặt mua cho bé ở nhà suốt thời gian qua. Cảm thấy rất hài lòng nên mình đã giới thiệu các mẹ gần nhà đến mua, và hiện tại các mẹ vẫn an tâm cho con mình sử dụng.
Lazada.vn được biết là nơi nhập khẩu hàng chính hãng từ rất lâu nhưng lại có giá ưu đãi hơn những chỗ khác lên đến 10%. Để giải thích điều này họ đã chia sẻ rằng: “Người Việt mình cứ nghĩ cho con uống sữa nhiều với giá càng cao càng tốt. Nhưng họ lại quên đi cái chất lượng bên trong và cứ nghĩ là tiền nào của nấy nên cứ mua.” Và điều đáng ngại hơn là họ thường chạy theo thương hiệu nổi tiếng mà quên đi cách kiểm tra xem thương hiệu nào là thật và thương hiệu nào là giả. Vì lý do này mà đã tạo điều kiện cho những hàng lậu, hàng giả cứ mãi tồn tại trên thị trường (cái nhãn là của thương hiệu nổi tiếng, cái bên trong lại là bột giả) nhưng giá vẫn không hề thua gì hàng chính hãng. “Ở Lazada.vn chúng tôi hiểu được điều đó nên đã có chiến dịch này và muốn sữa nhập chính hãng được đi đến với mọi trẻ em Việt Nam nên hiện tại chúng tôi có những giá ưu đãi hơn để khuyến khích các mẹ biết đến điều này điều hơn.” – theo như Lazada. Đó là những gì họ đã chia sẻ và thật sự đã đến với trái tim mình nên mình quyết định chia sẻ cho các mẹ càng sớm càng tốt.

Dưới đây là hai loại sữa hàng nhập chính hãng và có giá ưu đãi mà mình và các mẹ gần nhà đã mua.

1.Sữa Friso chính hãng gồm có: Friso Gold, Frisolac Gold và Firsomum. Friso là thương hiệu sữa nổi tiếng của Hà Lan. Sản phẩm được tin dùng bởi quy trình sản xuất theo công nghệ Lock Nutri hiện đại và cung cấp các dưỡng chất quan trọng. Ngoài những dưỡng chất thiết yếu giúp chế độ dinh dưỡng cân bằng thì Friso còn cung cấp các dưỡng chất tốt cho hệ tiêu hóa, hệ trí não và mắt cho bé nữa nha.

sữa friso chính hãng
Sữa Friro chính hãng dành cho bé

[linkaff link=”http://ho.lazada.vn/SHHDn8″ title=”CLICK ĐỂ XEM THÔNG TIN SẢN PHẨM”]

2. Sữa Aptamil chính hãng là hàng nhập từ Anh với giá ưu đãi cao, gồm các loại như: Sữa Aptamil Anh số 1, số 2, số 3 và số 4. Sữa Aptamil là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho bé qua từng thời kỳ với đầy đủ các protein, vitamin, các khoáng chất,… chứa trong thành phần sữa. Ngoài việc giúp cho sự phát triển và sinh trưởng thiết yếu của bé, Aptamil gồm chuỗi axit béo LC sẽ giúp phát triển vùng não và mắt cho bé. Bên cạnh đó, men tiêu hóa dồi dào trong sữa sẽ kích thích, hỗ trợ bao tử và đường ruột hoạt động tốt hơn nên các mẹ có thể yên tâm nha! 😀

sữa aptamil chính hãng
Sữa Aptamil chính hãng

[linkaff link=”http://ho.lazada.vn/SHHDnA” title=”CLICK ĐỂ XEM THÔNG TIN SẢN PHẨM”]

Với những gì đã chia sẻ ở trên thì đây quả là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các mẹ đúng không nào? Hy vọng bài chia sẻ này có thể giúp các mẹ tìm được sữa chính hãng nhưng giá cả ưu đãi như ý muốn nha. ^^

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *